Kiếm tiền Online với Unica

Kiếm tiền Online với Unica

Tôi biết bạn đang kiếm tiền online và tôi cũng thế, cũng có thể bạn đang tìm cách hoặc tìm hướng dẫn kiếm tiền mới vào đây !

Chắc chắn rằng bạn đang tự hỏi kiếm tiền ở đâu dể ? Tôi chắc chắc với bạn 1 điều rằng không có chỗ nào kiếm tiền online dể cả nếu bạn chưa biết cách cũng như phương pháp. Và quan trọng nhất là uy tín của đơn vị bạn đang hợp tác để kiếm tiền cũng như ai sẽ hỗ trợ bạn !

Tôi là 1 kỹ sư điện tử viễn thông trường ĐH Bách Khoa TP Hồ Chí Minh, việc kiếm tiền online chắc chắn không liên quan gì đến ngành tôi được đào tạo tại trường, tất cả điều là kết quả của sự phấn đấu học hỏi không ngừng và quan trọng nhất có người hỗ trợ hướng dẫn. Tôi tin chắc rằng bạn cũng như tôi, cũng đang lang mang, đang tìm cách cải thiện thu nhập bằng cách kiếm tiền trên mạng (internet nhé không phải kinh doanh theo mạng – đa cấp ở VN nhé !).

Trước tiên tôi giới thiệu về tôi cũng như mức độ uy tín để bạn có thể tin tưởng và toàn tâm kiếm tiền trên internet cùng tôi: Tuy tôi học bên kỹ thuật nhưng tôi ra ngoài lại làm bên marketing – chắc chắn bạn sẽ hỏi không xin việc được hay học kém quá mà ra làm vậy,  và tôi thuộc top 10 khi ra trường nhé ! nguyên nhân chính là tôi khát khao kinh doanh, khát khao làm giàu vì thế vừa ra trường tôi đã kinh doanh hàng điện tử rồi hàng gia dụng tuy nhiên lại thất bại ở khâu marketing và quản trị nhân sự, Vì thế tôi off vào 1 công ty Thẩm mỹ viện ở vị trí SEO để rồi sau 1 năm tôi đã lên trưởng phòng marketing online với nhân sự quản lý gần 30 người. Bạn sẽ hỏi rằng tại sao như vậy? sao 1 người kỹ thuật về điện tử lại làm trưởng phòng marketing được – ở chỗ tôi luôn không ngừng học hỏi, không ngừng tiếp thu kiến thức, không ngại khó, không ngại. Tôi đã rời công ty 1 năm sau đó vì tôi đã nhận ra rằng tuy lương + thưởng khá cao nhưng thu nhập của tôi là bị động; tức là tôi phải làm việc cật lực cho sếp, cho công ty mới được mức thu nhập như vậy và nếu 1 ngày tôi ốm hay không còn khả năng lao động như vậy, không còn pro như lúc đầu khi đó chắc bạn cũng hiểu vấn đề rồi chứ ? Ra ngoài tôi lập lại kinh doanh, thành lập công ty về marketing online: Công ty Dimaco và bắt đầu đầu tư thời gian cũng như công sức vào tiếp thị liên kết tức kiếm tiền trực tuyến còn gọi là MMO. Đến nay đã hơn 3 năm cũng đã có 1 số thành công nhất định với MMO trong cũng như ngoài nước.

Tôi xin chốt lại các tiêu chí cho các bạn khi tìm cách kiếm tiền online đó là:

  1. Nơi uy tín
  2. Thanh toán nhanh
  3. Luật không rờm rà phức tạp ( cái này thằng affiliate amazon là phức tạp nhất)
  4. Hoa hồng cao.

Hình ảnh thu nhập của tôi nhận được của tháng 5 vừa qua

Tôi xin giới thiệu cho bạn 1 cách kiếm tiền mà tôi đang theo đó là kiếm tiền với UNICA, tôi đã bắt đầu tham gia từ ngày 23/3/2017 vừa rồi, tuy mới tham gia nhưng tôi lại giới thiệu cho các bạn vì :

  1. Việc uy tín là số 1, nếu không uy tín cho dù bạn bán được rất nhiều hàng, kiếm được rất nhiều tiền nhưng không uy tín sẽ thành con cóc. Unica là đơn vị uy tín được thành lập và phát triển từ công ty mẹ là iNET tại Việt Nam – Công ty cung cấp giải pháp internet marketing. Việc Unica bất uy sẽ ảnh hưởng cực lớn tới công ty mẹ.
  2. Thanh toán cực nhanh: đơn hàng thành công tháng trước sẽ được nhận tiền trước ngày 15 tháng sau, và tôi thật bất ngờ khi tiền kiếm được tháng 3( khoảng 500k, vì mới tham gia được khoảng 10 order và dc 3 order thanh toán thành công, 7 order còn lại đang trong quá trình xác nhận thanh toán ) được thanh toán vào ngày 7/4 vừa rồi. Đây là 1 điều gần như rất tuyệt với với các bạn đang tìm cách kiếm tiền online. Đơn cử các đơn vị tham khác như Masoffer, Lazada, Amazon tới ngày thứ 75 sau khi kết thúc tháng tức khoảng ngày 15/6 mới nhận tiền thanh toán tháng 3.
  3. Luật và điều khoản gần như không có, bạn chỉ cần đăng ký rồi bán khóa học là được, không có ràng buột
  4. Hoa hồng khá cao từ 30-60% (Ví dụ khóa học trị giá 1 triệu, hoa hồng khóa đó 50% bạn sẽ được 500k, các khóa học giá từ 300k-2 triệu, trung bình 1 khóa học bạn sẽ nhận được khoảng 170k)

Tôi không như các “Thánh” phán hay chém gió bạn sẽ thu được hàng chục triệu hay trăm triệu/tháng từ việc kiếm tiền Online với Unica mà tôi giới thiệu nhưng việc đạt được thu nhập thêm khoảng 3 triệu/tháng sẽ không quá khó khăn với bạn. Tuy nhiên bạn phải thật sự phấn đấu, quyết tâm, tìm hiểu nhiều kiến thức, giao lưu với cộng đồng. Tôi tin rằng một ngày nào đó bạn cũng sẽ được như tôi, được nhâm nhi ly cafe mỗi sáng – lúc mà các bạn khác đang cật lực bon chen ngoài đường để kịp giờ làm ngồi và ngồi soạn viết những nội dung như thế này cho các thế hệ sau.

Tôi nói luôn, hiện tại tôi được Unica đặt cách lên Affiliate Manager(yêu cầu tối thiểu 50 đơn hàng và có cộng đồng – số lượng người như tôi khá ít), việc tôi giới thiệu bạn, hướng dẫn cho bạn tôi cũng được lợi từ đó và khoảng này bên Unica sẽ chi trả cho tôi. Và sẽ không liên quan đến bất cứ gì hay ảnh hưởng gì đến thu nhập bạn nhận được từ việc kiếm tiền với Unica. Nếu bạn không thích có thể đăng ký Affiliate Manager khác hoặc vào trực tiếp website unica.vn để đăng ký sẽ không chụi sự quản lý của bất cứ ai.

Để đăng ký vui lòng vào :

  1. Link đăng ký tham gia kiếm tiền với Unica
  2. Group nhóm hỗ trợ: vào link ( lưu ý: tham gia thành viên bạn phải chủ động hỏi tôi mới có thể biết được bạn đang cần hỗ trợ những gì)

Link Facebook cá nhân của tôi: https://www.facebook.com/cuongdimaco

Số điện thoại: 090.6070.179

Bài viết này tôi cố ý không trình bày đẹp như các bài khác tôi trình bày để bán hàng cho Unica ( bạn có thể xem ở trang https://hocvienvina.com) có mục đích thử thách kiên nhẫn của bạn. Tôi chỉ ghi nhận những người thật sự cố gắng, mong muốn thật sự tham gia cộng đồng. Nếu bạn đọc tới nội dung này chắc chắn bạn đang mong muốn thật sự. Vậy hãy đăng ký ngay nhé !

Bạn có thể gặp tôi bất cứ lúc nào sau 10h mỗi sáng tại quán Win-Coffee địa chỉ 25 Trần Văn Hoàng, Phường 9, Tân Bình (lên google Maps nhé) để giúp bạn giải đáp thắc mắc hoặc các tuyệt chiêu, các kỹ năng về SEO, SEM, Adwords, Email marketing, Social Marketing,… và lưu ý rằng bạn phải hỏi tôi mới có thể giúp bạn được. Trước khi qua vui lòng SMS trước.

Chúc mọi người vui vẻ, tìm được hướng đi cho mình, gặt hái nhiều thành công và quan trọng nhất mỗi ngày có thật nhiều đơn hàng (thu nhập) từ Affiliate Marketing – kiếm tiền online.

Thân ái xin chào.

Cường Dimaco – Co-founder Công ty Dimaco
Chủ tịch hội Cần mua bất động Sản: căn hộ chung cư, nhà phố, đất nền

và .. bạn tự khám phá nhé ! hơi nhiều đó.